Mách bạn món quà thiết thực và ý nghĩa cho người thân

Thứ Sun,
12/04/2020
Đăng bởi MAI NHỰT TRƯỜNG

Bình giữ nhiệt là loại bình ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều do tính năng giữ nhiệt của nó rất tiện lợi để giữ nhiệt đồ uống khi đi làm, đi học. Ngoài ra Bình giữ nhiệt còn được xem như một món quà được rất nhiều người ưa thích bởi vì tính hữu dụng, thiết thực của nó. Hãy cùng Bình Giữ Nhiệt Kiên Giang xem những lợi ích thiết thực và những lưu ý khi chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng nhé. 

 

Những lợi ích thiết thực của bình giữ nhiệt

🔔 Giữ nhiệt hiệu quả

 • Cấu tạo thường có của các bình giữ nhiệt thường là 2 - 3 lớp: lớp vỏ ngoài - (lớp chân không) - lớp trong cùng thường bằng inox (201, 304).
 • Với cấu tạo đó, bình giữ nhiệt có hiệu quả bảo toàn nhiệt độ khá tốt cho cả thực phẩm nóng và lạnh. Kết hợp cùng thiết kế nắp đậy chống thoát khí sẽ gia tăng khả năng giữ nhiệt.
 • Thông thường bình giữ nhiệt có thể giữ nóng 6 - 8 tiếng, giữ lạnh khoảng 10 - 12 tiếng.

🔔 Trữ thực phẩm an toàn

 • Chất liệu inox 304 dùng cho lớp trong cùng, lớp tiếp xúc với thực phẩm của bình giữ nhiệt là khá an toàn với sức khỏe. Nó đảm bảo không thôi nhiễm chất độc hại vào thực phẩm tích trữ, lại rất dễ vệ sinh sau khi dùng.

🔔 Đa chức năng tiện dụng

Với cấu tạo và chất liệu được sử dụng, bình giữ nhiệt có thể dùng để:

  • Đựng thức uống nóng/lạnh: trà, cà phê, nước trái cây, nước uống.
  • Trữ đá hay nước sôi dự phòng.
  • Trữ và giữ nhiệt một số thức ăn như cháo, soup dành cho bệnh nhân, trẻ nhỏ..

 

  🔔 Bình giữ nhiệt món quà ý nghĩa

Những chiếc bình giữ nhiệt với chữ ký riêng hay một câu muốn nhắn nhủ được in hoặc khắc lên luôn là món quà ý nghĩa và mang được dấu ấn riêng của bản thân khi được gửi đến người nhận. Nó như một các để chúng ta gửi gắm thông điệp hay suy nghĩ của mình đến người thân hay nữa kia của mình. Hơn nữa chiếc bình giữ nhiệt có thể mang đi khắp mọi nơi.  

 

🔔 Thời trang, nhỏ gọn, dễ sử dụng linh động

 • Thiết kế khá nhỏ gọn với dung tích phổ thông 350 - 750 ml, các sản phẩm bình giữ nhiệt dễ dàng dể người dùng có thể mang theo bên mình khi ra ngoài, cầm tay hoặc bỏ trong ba lô hay túi xách. Một số bình còn có móc treo tiện lợi.
 • Giúp bạn giải tỏa nhanh cơn khát hay "cơn nghiền" thức uống yêu thích
 • Không ít người có thói quen ghiền uống nước lạnh, hay ghiền cà phê nóng/đá, trà nóng/đá... Nhưng không phải bất kỳ lúc nào và ở đâu bạn cũng có thể mua hoặc pha chế món uống yêu thích đó. Như vậy, chuẩn bị chúng ngay khi có thể và tích trữ vào bình giữ nhiệt, bạn đã có món uống yêu thích cho cả ngày sử dụng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0916.510.566